Sống hài hòa với thiên nhiên, biển xanh trong vắt luôn là niềm ước mơ khao khát của nhiều người, đến với Khu nhà ở Bắc Sơn Sông Hồng mọi nhu cầu của khách hàng sẽ được thỏa mãn .

Khao khát được sống gần biển

Biển là một phần của cuộc sống, màu xanh trong vắt của biển sẽ làm dịu đi cái nóng nực của mùa hè, khiến không khí trở nên trong lành hơn, tâm hồn trở nên thanh thản thư thái.Bạn có cảm thấy tuyệt vời khi được đắm mình trong không gian xanh biếc của biển không?.

Biệt thự ven hồ dự án Bắc Sơn Sông Hồng (ảnh minh họa)
Biệt thự ven hồ dự án Bắc Sơn Sông Hồng (ảnh minh họa)

Tuy nhiên nhiều người lại không thể tận hưởng sự tuyệt vời của biển xanh vì công việc quá bận rộn. Nhưng tại dự án Bắc Sơn Sông Hồng với biệt thự ven hồ khách hàng hoàn toàn có thể tận hưởng sự xanh mát của biển ngay tại căn hộ của mình.

Thiết kế biệt thự ven hồ ở Khu nhà ở Bắc Sơn Sông Hồng

Trong tiềm thức của chúng ta, danh từ biệt thự được hiểu là một công trình kiến trúc nhà ở có quy mô rộng theo phong cách thiết kế cổ điển. Mẫu kiến trúc cổ điển mang đến có căn biệt thự sự cuốn hút, tinh tế sang trọng bởi những chi tiết được thiết kế tỉ mỉ. Đây chính là ưu điểm của thiết kế cổ điển, làm công trình kiến trúc vừa toát lên vẻ thân thiện mà không làm mất đi vẻ tráng lệ.

Ban công rộng mở hướng thẳng ra Hồ nhân tạo Cổng Ngựa, cả hồ nước, mây, trời như hòa quyện với nhau tạo thành bức tranh đa màu sắc, mà khách hàng có thể ngắm trọn vẹn tại căn biệt thự của mình.

Những thông tin mới nhất về dự án Bắc Sơn Sông Hồng sẽ được chúng tôi liên tục cập nhật, khách hàng quan tâm  có thể liên hệ ngay để được tư vấn và nhận thông tin mới nhất về dự án.