Mặc dù chưa chính thức mở bán nhưng trong thời gian gần đây đã có rất nhiều khách hàng liên hệ với chúng tôi với mong muốn nhận được những thông tin mới nhất về dự án Ruby Tower Vũng Tàu. Điều gì ở dự án đã tạo nên sức hấp dẫn đặc biệt như vậy? Với bài viết này chúng tôi xin được bật mí với khách hàng những điểm nhấn tạo nên sức hút cho dự án này.

Vị trí vàng thuận lợi cho giao thương ở dự án Ruby Tower Vũng Tàu

Tọa lạc ở vị trí trung tâm thành phố Vũng Tàu, dự án Ruby Tower được giới bất động sản đánh giá sở hữu vị trí vô cùng đắc địa. Phường 8 là phường trung tâm thành phố, các hoạt động kinh tế diễn ra nhộn nhịp, mỗi năm nơi đây thu hút nhiều doanh nhân đến lập nghiệp, hàng ngàn lượt khách trong nước và ngoài nước đến đây du lịch.

Đường 3 tháng 2 là tuyến đường huyết mạch phía Tây thành phố, từ đây khách hàng dễ dàng di chuyển đến các địa điểm khác của thành phố, thuận lợi cho nhân viên di chuyển đến chỗ làm, khách hàng di chuyển đến công ty. Ngoài cách biển Bãi Sau 500m, cách siêu thị Lotte Mart 100m, dự án còn khá gần với các hệ thống ngân hàng, cơ quan hành chính của thành phố.

Thiết kế độc đáo, mang âm hưởng Châu Âu

Dự án Ruby Tower Vũng Tàu được thiết kế theo phong cách Tân cổ điển Châu Âu vừa sang trọng hiện đại, nhưng không kém phần tinh tế. Các căn hộ đều có tầm nhìn view rộng lớn, hướng ra biển Bãi sau, đường 3 tháng 2, trung tâm thành phố. Không gian căn hộ thiết kế thông minh, rộng thoáng, thân thiện với môi trường tự nhiên.

Thiết kế căn hộ dự án Ruby Tower Vũng Tàu (minh họa)
Thiết kế căn hộ dự án Ruby Tower Vũng Tàu (minh họa)

Hướng cửa chính của các căn hộ ở đây chủ yếu được xây dựng theo hướng Đông Nam, đây được coi là hướng đẹp nhất trong phong thủy nhà ở. Không chỉ giúp căn hộ trở nên ấm áp vào mùa đông, thông thoáng vào mùa hè, mà còn mang đến sự thịnh vượng, sung túc cho gia chủ.

Với những ưu điểm vượt trội từ vị trí cho đến thiết kế, dự án Ruby Tower phường 8 Vũng Tàu đã tạo nên sự thu hút đối với đông đảo khách hàng và chủ đầu tư.