Năm 2017 là năm được dự báo với sự ổn định và không ngừng phát triển đối với thị trường bất động sản. Tiếp nối thành công của nhiều dự án, Chủ đầu tư đã triển khai mở bán dự án Khu nhà ở Bắc Sơn Sông Hồng ( đất nền, nhà liền kề, biệt thự song lập, biệt thự ven hồ ) Mặc dù đây là dự án mới nhưng đã nhận được đông đảo sự quan tâm, trong thời gian tới sẽ trở thành nơi đem lại nguồn lợi khủng cho nhiều nhà đầu tư.

khu-nha-o-bac-son-hong-hong
Phối cảnh dự án khu nhà ở Bắc Sơn Sông Hồng Thái Nguyên

Bán đất nền, biệt thự liền kề,nhà liền kề, biệt thự đơn lập, biệt thự ven hồ tại dự án khu nhà ở Bắc Sơn Sông Hồng.

  • Tên dự án: Khu nhà ở Bắc Sơn Sông Hồng Thái Nguyên
  • Địa chỉ: Khu dân cư Số 2, phường Hoàng Văn Thụ
  • Chủ đầu tư: 

+ Chỉ còn 5 suất NGOẠI GIAO giá rẻ liên hệ ngay để được tư vấn chọn Vị Trí

ĐĂNG KÝ NHẬN TRỌN BỘ TÀI LIỆU CỦA DỰ ÁN ( NHẬN ĐƯỢC SAU 1 PHÚT)

Đăng kí nhận thông tin Sơn Thịnh 3

Vị trí dự án Bắc Sơn Sông Hồng tại Thái Nguyên

Tọa lạc tại vị trí đẹp nhất của Thành phố Thái Nguyên, ngay Khu dân cư Số 2, phường Hoàng Văn Thụ, Dự án Bắc Sơn Sông Hồng được là nơi an tâm để khách hàng an cư lạc nghiệp.
Lựa chọn an cư ở đây, khách hàng sẽ dễ dàng kết nối với hệ thống tiện ích phụ cận của thành phố như hệ thống trường học, Siêu thị, chợ, ngân hàng, hệ thống hành chính của thành phố,…
Phường Hoàng Văn Thụ là một trong những phường trung tâm của thành phố Thái Nguyên. Nơi hoạt động thương mại diễn ra sầm uất, với nhiều tuyến phố thương mại lớn thu hút hàng nghìn doanh nhân đến lập nghiệp mỗi năm.

Chủ đầu tư dự án khu nhà ở Bắc Sơn Sông Hồng là ai?

Dự án Bắc Sơn – Sông Hồng do  Công ty mẹ của Cổ phần Đầu tư Bắc Sơn – Sông Hồng làm chủ đầu tư. Đây là một trong những công ty có uy tín trong lĩnh vực bất động sản.
Với hoài bão mang đến cho khách hàng những công trình đẳng cấp, thỏa mãn được nhu cầu sống sang, sống xanh, và là nơi an lạc tuyệt vời, công ty không ngừng kiến tạo để tạo nên một xã hội ngày càng hoàn thiện. Với hơn 10 năm kinh nghiệm của mình, công ty đã và đang tạo dựng được lòng tin và nhận được sự tín nhiệm của đông đảo khách hàng.

Thông tin mặt bằng dự án Bắc Sơn Sông Hồng

Khu Nhà ở Bắc Sơn Sông Hồng được thiết kế bao gồm hệ thống biệt thự và biệt thự liền kề, với diện tích lên đến 16ha. Khu nhà liền kề có tổng diện tích trên 74.000m2, khu tái định cư trên 17.000m2, khu biệt thự khoảng 17.300m2 và khu thương mại, dịch vụ. Cùng với các công trình nhà ở, dự án cũng dành gần 50% tổng diện tích không gian bố trí các công trình công cộng, thể thao, văn hóa và hệ thống giao thông, cây xanh đồng bộ.

LIÊN HỆ TƯ VẤN MIỄN PHÍ 24/7

Mọi Thông tin mở bán sẽ được chúng tôi cập nhập nhanh nhất tại http://chungcuvietnamgiagoc.net/