Đón chào năm mới 2017, chủ đầu tư nổi tiếng này tiếp tục hâm nóng thị trường BĐS bằng loạt căn hộ liền kề, chung cư cao cấp. Đó chính là dự án 63 Nguyễn Huy Tưởng.

Quy mô dự án 63 Nguyễn Huy Tưởng

Dự kiến 63 Nguyễn Huy Tưởng sẽ là khu tổ hợp đa chức năng đầy đủ hạ tầng tiện ích khép kín và đẳng cấp, hứa hẹn mang đến cho cư dân tương lai một không gian sống thượng lưu và chất lượng bậc nhất tại Hà Nội.

Theo nhiều nguồn thông tin tổng hợp, dự án 63 Nguyễn Huy Tưởng sẽ được quy hoạch tại vị trí đắc địa nhất khu vực quận Thanh Xuân. Nằm ngay ngã 4 đường Nguyễn Huy Tưởng và Nguyễn Tuân gần với trục đường Nguyễn Trãi hướng vào trung tâm thành phố, 63 Nguyễn Huy Tưởng được dự kiến sẽ có quy mô gồm 1 tòa chung cư cao cấp và hơn 40 căn hộ liền kề sang trọng.

Phối cảnh tổng thể từ trên xuống của dự án 63 Nguyễn Huy Tưởng
Phối cảnh tổng thể từ trên xuống của dự án 63 Nguyễn Huy Tưởng

Địa điểm xây dựng chung cư 63 Nguyễn Huy Tưởng cũng chính là khu vực trung tâm kinh tế, chính trị, thể thao và giáo dục của quận Thanh Xuân. Chính vì thế, dự án này thừa hưởng mọi lợi thế về hạ tầng giao thông và kết nối vùng tới các công trình quan trọng, bao gồm:

Trục đường Nguyễn Trãi
Trung tâm thương mại và đô thị hoàng gia Royal City
Siêu thị Big C Thăng Long
Nhiều trường đại học và bệnh viện lớn

Thiết kế cảnh quan của  63 Nguyễn Huy Tưởng

Kế thừa những điểm nổi bật từ các dự án xung quanh đã được hoàn thành, dự kiến mật độ xây dựng của dự án sẽ cố gắng giữ ở mức thấp nhất. Điều này nhằm giữ quỹ đất còn lại cho các thiết kế về cây xanh, đảm bảo môi trường sống xanh, thoáng mát và trong lành. Bên cạnh đó, kiến trúc của dự án hướng tới sự đẳng cấp, sang trọng và quý khách hàng sẽ cảm thấy hài lòng với sự đầu tư của mình.

Cảnh quan 63 Nguyễn Huy Tưởng
Cảnh quan 63 Nguyễn Huy Tưởng

 

Khẳng định đẳng cấp và tầm nhìn của mình, chủ đầu tư dự án 63 Nguyễn Huy Tưởng chắc chắn sẽ còn gửi tới quý khách hàng những dòng sản phẩm bất động sản ngày càng hoàn thiện hơn nữa.

Nguồn: http://chungcuvietnamgiagoc.net/