Đang dần dần trở thành tâm điểm chú ý của thị trường, Dự án 63 Nguyễn Huy Tưởng hội tụ tinh hoa từ nhiều dự án lân cận tại đó, từ vị trí đắc địa, từ thiết kế đẳng cấp, góp phần sáng bừng sức sống mới tại khu vực cửa ngõ phía Đông Hà Nội.

Vị trí đắc địa của Dự án 63 Nguyễn Huy Tưởng

Tọa lạc tại số 63 trên đường Nguyễn Huy Tưởng, Dự án 63 Nguyễn Huy Tưởng sở hữu vị trí đắc địa bậc nhất tại khu vực cửa ngõ phía Đông thành phố Hà Nội.

Vị trí đắc địa Dự án 63 Nguyễn Huy Tưởng
Vị trí đắc địa Dự án 63 Nguyễn Huy Tưởng

Sở hữu vị trí đẹp nhất khi nằm tại nút giao Nguyễn Tuân và Nguyễn Huy Tưởng, khu nhà liền kề và chung cư với tầm nhìn 4 phía tuyệt đẹp hứa hẹn sẽ làm hài lòng dù là những khách hàng khó tính nhất:

  • Đến Royal City – Trung tâm thương mại Vin chưa đầy 2km.
  • BIG C Thăng Long – Trung tâm thương mại lớn nhất cả nước chỉ khoảng 3km
  • Giao thông thuận tiện khi gần đường vành đai 3 và trục đường Lê Văn Lương dễ dàng hướng vào trung tâm thành phố.

Thiết kế không gian – Trở thành điểm sáng

Nhằm vận dụng triệt để những giá trị mà vị trí tọa lạc mang lại, cùng với những điểm khác lạ vượt trội so với các sản phẩm chung cư cạnh bên khác. Sự khác biệt đó có thể được thể hiện từ chính những căn hộ trong nội khu dự án. Trong từng căn hộ của dự án, chủ đầu tư đã thiết kế một cách tỉ mỉ và tinh tế theo đúng 2 xu hướng đó là hiện đại và tân cổ điển. Trong từng đường nét thiết kế của các căn hộ, chủ đầu tư luôn tuân thủ đúng theo 2 xu hướng này nhằm tạo ra một không gian hài hòa thống nhất.

Nhà liền kề 63 Nguyễn Huy Tưởng (ảnh minh họa)
Nhà liền kề 63 Nguyễn Huy Tưởng (ảnh minh họa)

Từng  thiết bị nội thất cũng được lựa chọn kỹ lưỡng sao cho phù hợp với tiêu chí từng căn hộ. Không những thế, cái mà chủ đầu tư luôn chú trong tại các căn hộ của 63 Nguyễn Huy Tưởng đó là phát huy hết giá trị sống hiện đại những vẫn giữ được giá trị mang đậm chất thiên nhiên trong từng căn hộ đó.

Có đôi chút khác biệt so với các căn hộ thiết kế theo phong cách hiện đại, tại các căn hộ được thiết kế theo phong cách cổ điển. Chủ đầu tư đã biết cách vận dụng sự sáng tạo của mình để vừa mang đến giá trị sống hiện đại những vẫn vương lại giá trị trong phong cách sống truyền thống. Chính những giá trị mà chủ đầu tư mang đến cho các căn hộ thuộc dự án đã biến nó trở thành một trong những tâm điểm của thị trường bất động sản phía Đông của Thủ đô.

Nguồn: http://chungcuvietnamgiagoc.net/