Thời gian gần đây, thông tin chung cư 63 Nguyễn Huy Tưởng liên tục được cập nhật trên các phương tiện báo đài, các kênh phương tiện online. Vậy vì sao dự án này lại tạo ra cơn sốt trong thời gian gần đây khi mà thị trường bất động sản ở thời điểm này không hề thiếu các sản phẩm chung cư, biệt thự..?

Theo các chuyên gia đầu ngành bất động sản, sở dĩ căn hộ chung cư 63 Nguyễn Huy Tưởng tạo ra cơn sốt trong những ngày đầu năm 2017 bắt nguồn từ vị trí của dự án

Vị trí kim cương của căn hộ chung cư 63 Nguyễn Huy Tưởng

Dự án 63 Nguyễn Huy Tưởng sở hữu vị trí đắc địa tại quận Thanh Xuân, đây là vị trí đẹp hiếm hoi còn sót lại tại thủ đô Hà Nội. Một mặt của dự án giáp tuyến đường Nguyễn Huy Tưởng rộng rãi và thông thoáng, cư dân 63 Nguyễn Huy Tưởng hoàn toàn dễ dàng di chuyển tới khắp nơi trong thành phố, đặc biệt dự án tiếp giáp với nhiều trường học, bệnh viện lớn, các tuyến đường giao thong trọng điểm kết nối vào trung tâm thành phố Hà Nội. Cụ thể:

  • Hệ thống giao thông hiện đại, thuận lợi di chuyển vào trung tâm thành phố.
  • Gần các trường đại học Xã Hội Nhân văn, đại học Công Nghệ Giao Thông Vận Tải…
  • Nằm gần các trung tâm hành chính, văn hóa, xã hội của cả nước.
  • Chỉ cách trục đường Nguyễn Trãi và đường Vành đai 3 chưa đầy 1 km.

Bên cạnh đó, dự án này còn nằm rất gần các trung tâm thương mại, vui chơi giải trí lớn nhất thủ đô như Royal City, BIG C Thăng Long.

Liên kết xung quanh vị trí 63 Nguyễn Huy Tưởng
Liên kết xung quanh vị trí 63 Nguyễn Huy Tưởng

Có thể thấy những giá trị nổi bật mà vị trí dự án mang lại, quý khách hàng còn chần chừ gì nữa mà không liên hệ ngay với chúng tôi để biết những thông tin mới và chính xác nhất của dự án.

Nguồn: chungcuvietnamgiagoc.net