Có nhiều người hỏi tôi, làm cách nào để trở nên giàu có, tôi bao giờ cũng nói lại rằng: ” Muốn kiếm được nhiều tiền thì hãy đến nơi có nhiều tiền nhất” Tại sao tôi lại nói như vậy, hãy đọc bài viết sau nếu như bạn muốn làm giàu trong ngành BĐS.

Điểm mù trong suy nghĩ

Khi đầu tư dòng tiền vào bất kỳ phân khúc BĐS nào bạn đều đã tìm hiểu mọi luồng thông tin . Qua nhiều ý kiến khác nhau, tựu trung lại các nhà đầu tư vẫn luôn vướng mắc trong câu hỏi: Nên đầu tư vào phân khúc nào để mức lãi luôn ổn định. Dù là nhà đầu tư ngắn hạn hay dài hạn bạn đều không bỏ lỡ qua phân khúc chung cư, bởi đó đã là xu hướng của thời đại phát triển. Không lạ gì khi ta chọn chung cư là hướng đi mới- bởi dân số tăng, mật độ dân cư đông vì vậy nhu cầu về nhà ở là điều tất yếu. Trong khi đó đất Hà Nội chật trội, đối với người thu nhập thấp thì để có một ngôi nhà riêng thoải mái thì rất khó, nên đa số các nhà đầu tư đưa dòng tiền chuyển đến chung cư và số nhiều đó cũng bỏ lỡ một hướng đi khác, về lâu vè dài đây là hướng đi có nhiều ưu điểm tối ưu hóa lợi nhuận dù bạn ở bất kỳ thời đại nào. Nhà ở liền kề 63 nguyễn huy tưởng là phân khúc dành cho những gia đình có nền kinh tế ổn định, bạn chú trọng quá vào chung cư tức là bạn đã bỏ lỡ nguồn lợi nhuận lợi từ những đối tượng này. Thử đặt ra giả dụ , dân số đông nhu cầu nhà ở tăng nhưng sống trong một môi trường chung cư cả đời liệu có nhàm chán. Lối sống phong cách Á Đông không ưa chuộng cách sống của môi trường chung cư bởi cách sống và văn hóa người Việt đã ăn sâu vào tiềm thức mỗi người. Từ xa xưa đến nay, người ta thường đặt vấn đề “xây nhà lấy vợ” lên hàng đầu, không mấy ai ưa chuộng cuộc sống chung cư – cuộc sống không mấy thân thiết . Chính vì vậy, chung cư chỉ dành cho những người thu nhập thấp, bởi nếu thu nhập cao họ sẽ luôn đặt lựa chọn xây nhà là vị trí ưu tiên số 1. Nhưng xây nhà ở đâu cho đúng? Nếu xây nhà trong ngõ, diện tích nhỏ, bí bách hơn cả ở chung cư thì thà không xây còn hơn. Vậy là nhà ở liền kề ra đời, đáp ứng mọi điều kiện trong mơ của khách hàng. Không gian sống riêng, môi trường sống văn hóa, con người thân thiện, không khí trong lành và là khu quần thể tách biệt với không gian sống ồn ào khói bụi.

Tại sao bạn lại bỏ lỡ phân khúc mang nhiều tiềm năng này?

Đối với nhà đầu tư, ai hơn ở tầm nhìn, ai hơn bởi bước tiến sớm sẽ là người chiến thắng trong phân khúc BĐS. Giờ đây đa số nhà đầu tư chọn đầu tư dòng tiền vào chung cư, một số ít đầu tư vào phân khúc nhà ở liền kề. Số ít đó, tôi tin chắc rằng họ sẽ thành công. Nhà ở liền kề là hướng đi dài hạn cho một cuộc đầu tư, không giống kiểu đầu tư lướt ván như phân khúc chung cư. Vì vậy nó cũng có ưu điểm và nhược riêng. Dòng phân khúc nhà ở liền kề chỉ dành cho đối tượng khách hàng đầu tư dài hạn. Đây là hướng đi dài nhưng lại mang hiệu quả cao bởi điều tất yếu xảy ra trong tương lai nhà ở liền kề sẽ đắt giá. Vì vậy cho dù nhà đầu tư hay khách hàng mua nhà liền kề thì mua càng sớm càng tốt, bởi dòng tiền phân khúc này theo thời gian sẽ luôn luôn tăng giá mạnh.