Bài viết này chúng tôi sẽ cung cấp những địa điểm ăn uống quanh dự án Ruby Tower Vũng Tàu, những nhà hàng nổi tiếng tại Vũng Tàu, giá cả hợp lý. Theo kinh nghiệm mà người đi du lịch lẫn người dân Vũng Tàu đúc kết lại thì giá cả tại Nhà hàng không quá chênh lệch so với những quán ăn bình dân và ở vỉa hè. Tránh tình trạng bị thét giá, quý khách nên hiểu kỹ địa điểm sẽ đến ăn. Khách hàng nên hạn chế ăn ở bãi biển, bởi quanh đất có rất nhiều cò mồi với chiêu trò chém giá không nương tay. Để đảm bảo chất lượng món ăn cũng như an toàn thực phẩm, chúng tôi đã cập nhật một số nhà hàng nổi tiếng tại Vũng Tàu. Sống ở chung cư Ruby Tower Vũng Tàu bạn có thể ghé qua ăn hằng ngày hay đi cùng gia đình ăn vào dịp cuối tuần, hy vọng đây sẽ là bài viết hữu ích giúp gia đình Ruby Tower càng gắn kết với nhau hơn.

1.Taj Grill Indian Restaurant

Địa điểm và Thông tin liên hệ

  • Địa chỉ của quán: Số 124 Hạ Long, Vũng Tàu
  • Số điện thoại liên hệ: 090 264 69 45
  • Món ăn ở đây rất ngon, có vị đậm đà, giá cả phải chăng. Đặc biệt bánh nan tỏi pở đây thật sự rất tuyệt vời . Nước chấm vs cà ri Gà tandori vị rất authentic. Giá cả phải chăng. Nhà mình đi 5 người lớn vs 2 trẻ con nhưng bill rất hợp lí Recommande các bạn
  • Kiểu ấn độ, kiể á , phù hợp với người ăn chay
Quán ăn xung quanh Ruby Tower Vũng Tàu
Quán ăn xung quanh Ruby Tower Vũng Tàu

2. Ganh Hao

Nhà hàng nổi tiếng với những món ăn Hải sản, kiểu Việt, Súp… Ngoài ra, Ganh Hao cũng bán một số món ăn của buổi trưa, buổi tối, Đêm muộn. Đến đây, bạn có thể mang thức ăn về hay gọi đồ mang về. Nhà hàng nhận đặt giữ chỗ, tổ chức ăn ngoài trời, có quầy bả và quầy đồ uống riêng phù hợp với mọi đối tượng khách hàng.

Địa điểm và Thông tin liên hệ
  • Địa chỉ: Số Trần Phú – Phường 5- Vũng Tàu
  • Số điện thoại: 064 3550 909
Nhà hàng ven biển
Nhà hàng ven biển

3. Matildas

Đến với nhà hàng Matildas bạn sẽ được thưởng thức món ăn kiểu Úc. Nơi đây phù hợp cho khách Quốc tế, phù hợp cho gia đình Việt muốn đến đây đổi gió. Nơi đây phục vụ 3 bữa một ngày: Sáng, Trưa, tối với những món ăn mới lạ, đậm phong cách người Úc.
Địa điểm và Thông tin liên hệ
  • Địa chỉ nhà hàng: Số 6 Nguyễn Du, thành phố Vũng Tàu
  • Số điện thoại liên hệ : 093 321 64 25
Nhà hàng Matildas
Nhà hàng Matildas

4. Adam Troy’s Pub

Nhà hàng Adam Troy’s Pub thực đơn có món ăn kiểu việt, món ăn kiểu Úc. Ngoài ra ở đây còn có quầy bar, quầy rượu phục vụ mọi nhu cầu của khách hàng. Nhà hàng mở từ sáng đến tối muộn vì vậy trong thực đơn có đầy đủ bữa ăn sáng, trưa, chiều , tối. Không gian nơi đây rất thoải mái, phục vụ nhiệt tình, có không gian trong nhà và không gian ngoài trời , ….

Địa điểm và thông tin

  • Địa chỉ nhà hàng: Số 100 Phan Chu Trinh, thành phố Vũng Tàu.
  • Số điện thoại liên hệ: 0128 400 4349
Nhà hàng Adam Troy's Pub
Nhà hàng Adam Troy’s Pub