Dạo quanh cả con đường 3 tháng 8 – tuyến đường sầm uất, tấp nập giao thương nhưng chỉ có duy nhất một chung cư Ruby Tower Vũng Tàu. Hơn 3000 căn hộ tại Vũng Tàu , Ruby Tower là căn hộ có nhiều ưu thế nổi trội lại được sự chỉ đạo quan tâm từ ban ngành thành phố. Hãy đọc bài viết để hiểu rõ bản chất của dự án.

Bạn có biết chung cư Ruby Tower Vũng Tàu là mô hìnhchung cư tương lai ở Vũng Tàu?

Ruby Tower phường 8 Vũng Tàu thuộc chủ đầu tư DIC 4 đứng ra xây dựng. DIC 4 là chi nhánh của công ty DIC – 1 trong 200 doanh nghiệp lớn nhất Việt Nam. Với 20 năm kinh nghiệm trong ngành, DIC là sự lựa chọn đáng tin cậy cho mọi khách hàng. Cầm đầu chuỗi dự án tương lai, mở đầu là dự án chung cư cao cấp Ruby Tower, DIC sẽ làm thay đổi bộ mặt Vũng Tàu trở nên hiện đại, sang trọng hơn bao giờ hết. Màu áo mới trong phong cách Châu Âu cổ điển sẽ khiến thành phố biển ngày càng trở nên đẹp hơn trong thời đại mới – kỷ nguyên mới.

Giao thông xung quanh chung cư Ruby Tower phường 8
Giao thông xung quanh chung cư Ruby Tower phường 8

Xem: Thiết kế Ruby Tower Vũng Tàu có hợp lý?

Dự án Ruby Tower có lực lượng chính trị hậu thuẫn

Ban lãnh đạo dành nhiều tình cảm ưu ái cho đứa con đầu lòng này. Thuộc dòng chung cư cao cấp giá rẻ. Chất lượng đạt tiêu chuẩn quốc tế, nhưng bởi lẽ đây là mô hình dự án được nhà nước quan tâm, vì vậy việc hét giá sẽ không xảy ra như nhiều chung cư khác.  Đây là dự án lớn, không chỉ còn là dự án của một cá nhân, tổ chức, dự án Ruby Tower Vũng Tàu đã được chọn làm mô hình dự án của thành phố. Vì vậy các thủ tục, chính sách giải quyết nhanh, gọn, và có độ tin cậy cao từ phía chính phủ.

chung cư Ruby Tower Vũng Tàu
Chung cư Ruby Tower Vũng Tàu

 

Làn sóng BĐS trong phân khúc chung cư sẽ trở lại với Vũng Tàu trong 1 thời gian tới. Điều tất yếu của nền kinh tế phát triển, đô thị hóa nhanh đó là nhu cầu sống trong căn hộ chung cư. Nhìn trước được xu thế, dẫn đầu trong lối tư duy , Ruby Tower là mô hình tương lai sẽ gặt hái được nhiều thành công.

Xem: Ruby Tower – Đẹp dưới mọi góc nhìn