Liên tiếp trong những tháng đầu năm 2017, thị trường BĐS tại cửa ngõ phía Đông đã liên tục “dậy sóng “ bởi hàng loạt các dự án “khủng” được công bố ra thị trường. Trong đó chung cư 63 Nguyễn Huy Tưởng đặc biệt được thu hút giới thượng lưu bởi những ưu thế cạnh tranh cực lớn mà bất cứ dự án nào khác cũng khó mà vượt qua được. Đây là một trong những dự án mới có tiềm năng hấp dẫn giúp củng cố vị thế của dòng sản phẩm cao cấp mang thương hiệu mới của chủ đầu tư.

Tiện ích chung cư 63 Nguyễn Huy Tưởng
Tiện ích chung cư 63 Nguyễn Huy Tưởng

Quy hoạch khu chung cư 63 Nguyễn Huy Tưởng

Khu liền kề, chung cư 63 Nguyễn Huy Tưởng có lối quy hoạch vô cùng thông minh và sáng tạo. Đó là phong cách quy hoạch hình “bàn cờ”

Quy hoạch tổng thể  của 63 Nguyễn Huy Tưởng
Quy hoạch tổng thể của 63 Nguyễn Huy Tưởng

Với lối quy hoạch này, giao thông nội khu và việc phát triển cơ sở hạ tầng dự án sẽ rất dễ dàng. Khu thương mại tại các tầng khối đế của dự án sẽ có mặt tiền rộng rãi, đáp ứng nhu cầu trưng bày, trang trí sản phẩm. Các căn liền kề có vị trí đẹp như khu B2 hay B6 (mặt đường Nguyễn Tuân và mặt đường Nguyễn Huy Tưởng) có thể đầu tư cho thuê mặt bằng để kinh doanh cửa hàng, làm nhà hàng ăn uống, cafe… mà vô cùng tiện lợi cho khách hàng về vấn đề đi lại, xe cộ.

Vị trí trong mơ của dự án

Dự án 63 Nguyễn Huy Tưởng sở hữu vị trí đắc địa tại quận Thanh Xuân, đây là vị trí đẹp hiếm hoi còn sót lại tại thủ đô Hà Nội. Một mặt của dự án giáp tuyến đường Nguyễn Huy Tưởng rộng rãi và thông thoáng, cư dân 63 Nguyễn Huy Tưởng hoàn toàn dễ dàng di chuyển tới khắp nơi trong thành phố, đặc biệt dự án tiếp giáp với nhiều trường học, bệnh viện lớn, các tuyến đường giao thong trọng điểm kết nối vào trung tâm thành phố Hà Nội.

  • Kết nối các tuyến đường giao thông huyết mạch: Gần Lê Văn Lương, Nguyễn Trãi hướng vào trung tâm thành phố
  • Gần với trung tâm thể thao văn hoá thương mại lớn nhất cả nước: Trung Tâm Hội Nghị Quốc Gia, Trung tâm thương mại BIG C Thăng Long, Royal City Mega Mall…
  • Nằm sát khu đô thị phát phát triển: quận Cầu Giấy, Hà Đông, Nhân Chính – Thanh Xuân.
  • Tiếp giáp với các trường học danh tiếng tại Việt Nam: Trường THPT Amsterdam, Trường THPT Yên Hòa, Đại học Xã hội Nhân văn, Đại học Quốc Gia…

Nguồn: http://chungcuvietnamgiagoc.net/