Nằm trên cung đường 3 tháng 2, chung cư Ruby Tower Vũng Tàu như một tòa lâu đài tráng lệ giữa lòng thành phố. Với lối thiết kế mang khuynh hướng châu Âu cổ điển, đây là dự án đáng mong chờ tại Vũng Tàu hiện nay.

Nhắc đến DIC 4 người ta thường nghĩ ngay đến công ty Cổ phần Đầu tư Phát triển Xây dựng DIC. Nằm trong tổng công ty danh tiếng, có nhiều năm kinh nghiệm trong ngành xây dựng và có năng lực trong các dự án lớn. Nằm trong 200 doanh nghiệp lớn nhất Việt Nam, có uy tín ở trong và ngoài nước, nhân dân khắp cả nước luôn tin tưởng vào Tổng công ty DIC cũng chính là luôn tin tưởng vào chủ đầu tư DIC 4 của dự án Ruby Tower Vũng Tàu

Điểm nổi bật của chung cư Ruby Tower Vũng Tàu

Với vị trí tọa lạc tại số 12 đường 3 tháng 2, phường 8, thành phố Vũng Tàu; chung cư Ruby Tower nằm ngay trung tâm nội thành. Vì vậy mọi dịch vụ, tiện ích của xã hội đều được tiếp cận đồng bộ. Chỉ cách biển 500m, Ruby Tower Vũng Tàu là tòa căn hộ phù hợp với việc nghỉ dưỡng, nâng cao sức khỏe của con người. Đây là một nơi lý tưởng xây dựng một cuộc sống tốt đẹp cho người Việt.

Ruby Tower tọa lạc hiên ngang trên cung đường vàng 3 tháng 2
Ruby Tower tọa lạc hiên ngang trên cung đường vàng 3 tháng 2

Cập nhật tiến độ thi công dự án Ruby Tower Vũng Tàu mới nhất

Hiện tại theo thông tin phóng viên chúng tôi khảo sát tại Vũng Tàu thì chung cư Ruby Tower phường 8 Vũng Tàu đã tiến hành  xong phần móng và đang trong giai đoạn làm vây bao quanh. Dự kiến vào tháng 3 năm 2018 dự án sẽ hoàn thành. 70% căn hộ được dành cho xuất ngoại giao bởi lẽ đây là mô hình dự án quan trọng của thành phố mang theo những tham vọng lớn làm thay đổi Vũng Tàu trở nên xinh đẹp hơn.

Ngày 21 tháng 2, phóng viên chúng tôi đã có cuộc khảo sát dự án Ruby Tower  Vũng Tàu
Ngày 21 tháng 2, phóng viên chúng tôi đã có cuộc khảo sát dự án Ruby Tower Vũng Tàu
Công trường thi công Ruby Tower Vũng Tàu
Công trường thi công Ruby Tower Vũng Tàu
Cảnh thi công chung cư Ruby Tower Vũng Tàu
Cảnh thi công chung cư Ruby Tower Vũng Tàu

Xem:

Ruby Tower Vũng Tàu – Sức sống mới cho thành phố

Chung cư Ruby Tower Vũng Tàu – Tiêu chuẩn cuộc sống, tầm vóc tương lai