Penthouse là loại hình căn hộ mới xuất hiện ở nước ta trong vài năm trở lại đây. Mặc dù vậy chúng ta không thể phủ nhận được sức hút mãnh liệt của loại hình căn hộ này trên thị trường bất động sản. Tọa lạc  tại vị trí đắc địa trên đường 3 tháng 2, căn hộ penthouse Ruby Tower Vũng Tàu đã nhận được sự quan tâm của nhiều khách hàng.

Căn hộ Penthouse là gì?

Nguồn gốc của căn hộ Penthouse bắt nguồn từ tòa nhà Plaza hotel nhìn ra ban công thành phố New York vào những năm 20 của thế kỷ 20.

Căn hộ penthouse Ruby Tower Vũng Tàu (minh họa)
Căn hộ penthouse Ruby Tower Vũng Tàu (minh họa)

Theo định nghĩa, khái niệm căn hộ Penthouse thường được dùng để chỉ những căn hộ nằm trên tầng cao nhất của một tòa nhà , một cao ốc hay căn hộ thông tầng. Bằng việc tận dụng tối đa không gian trên cùng để tạo ra không gian ấn tượng, hài hòa với thiện nhiên.

Những tiêu chí để nhận diện căn hộ Penthouse

  • Căn hộ có ít nhất 2 tầng trở lên
  • Cầu thang di chuyển nằm bên trong căn hộ
  • Căn hộ thường sử dụng kính bên ngoài để tạo góc nhìn đa chiều cho căn hộ.
  • Trần nhà cao, tầm view rộng thoáng
  • Có mái hiên và không gian nghỉ ngơi ngoài trời
  • Không gian bên trong căn hộ thông với nhau, hạn chế tường che chắn.

Căn hộ Penthouse Ruby Tower Vũng Tàu

Ngoài hệ thống văn phòng và căn hộ cao cấp, dự án Ruby Tower Vũng Tàu còn sở hữu số lượng khá ít những căn hộ Penthouse. Hệ thống căn hộ Penthouse Ruby Tower Vũng Tàu  được phân chia thành 3 loại căn hộ E,F, G.

 

Căn hộ penthouse Ruby Tower Vũng Tàu (minh họa)
Căn hộ penthouse Ruby Tower Vũng Tàu

Căn hộ Penthouse E có hướng cửa chính là hướng Đông Bắc, tầm view hướng ra mặt đường 3/2 và biển Vũng Tàu. Thiết kế căn hộ gồm 1 phòng khách, 1 phòng bếp, 3 phòng ngủ, 4WC, phòng giặt đồ.

Căn hộ penthouse Ruby Tower Vũng Tàu
Căn hộ penthouse Ruby Tower Vũng Tàu

Căn hộ Penthouse F hướng cửa chính Tây Nam nhìn ra biển Vũng Tàu thơ mộng. Thiết kế căn hộ gồm phòng khách, phòng bếp, 3 ngủ, 4WC, phòng giặt đồ.

Căn hộ Penthouse G hướng cửa chính  Đông Bắc, tầm view hướng ra biển Vũng Tàu. Thiết kế căn hộ gồm phòng khách, phòng bếp, 3 phòng ngủ, 4 WC, phòng giặt đồ.

Thiết kế chung của dự án

Các căn hộ ở đây từ văn phòng, căn hộ chung cư , căn hộ thông tầng đều được thiết kế theo phong cách Tân Cổ Điển Châu Âu. Đây là sự kết hợp hài hòa giữa kiến trúc cổ điển và hiện đại,  mang đến sự phá cách khơi gợi sự mới mẻ trong phong cách sống.

Không chỉ là thiết kế sang trọng, Chủ đầu tư còn mong muốn mang đến không gian sống hiện đại, đầy đủ tiện nghi đáp ứng nhu cầu sống sang của quý khách hàng. Các tiện ích dịch vụ cũng được chủ đầu tư chăm chút, quán Café nơi bạn có thể gặp gỡ đối tác, khởi đầu ngày với việc nhâm nhi ly café cùng với một phần ăn sáng nhẹ.

Bạn mong muốn được sở hữu căn hộ đẳng cấp, tận hưởng những tiện ích tuyệt vời. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để sở hữu căn hộ penthouse đẳng cấp ở dự án Ruby Tower Vũng Tàu.

Nguồn: http://chungcuvietnamgiagoc.net/