Chỉ trong vài tháng trở lại đây, cả thành phố Vũng Tàu đang sôi sục về dự án Ruby Tower Vũng Tàu. Không chỉ vì dự án là con cưng của thành phố, mà tòa nhà còn mang những tiện ích dịch vụ nổi trội. Bài viết hôm nay, chúng tôi sẽ cung cấp cho các bạn những thông tin mới nhất về dự án, mong rằng sẽ giúp ích cho các bạn mua được một căn hộ ưng ý.

Thông tin mở bán dự án Ruby Tower Vũng Tàu

Dù mới đang trong quá trình thi công nhưng dự án đã được rất nhiều người quan tâm đến. Những thông tin mới nhất từ dự án luôn được săn lùng nhiều nhất. Theo thông tin chúng tôi được nhận từ bên chủ đầu DIC 4 thì trong vòng 2 tháng nữa chung cư Ruby Tower Vũng Tàu sẽ chính thức được mở bán.

Toàn cảnh Ruby Tower Vũng Tàu
Toàn cảnh Ruby Tower Vũng Tàu

Thông tin giá bán căn hộ

Theo thông tin mới nhất mà chúng tôi được biết thì căn hộ của Ruby Tower phường 8 Vũng Tàu sẽ dao động từ 20 đến 24 triệu/ m2 , tùy theo diện tích căn hộ và tầm view thì giá căn hộ sẽ khác nhau. Diện tích căn hộ thấp nhất là 56,38m2 và cao nhất là 257,8 m2, mang lại nhiều sự lựa chọn đến cho khách hàng. Tùy vào nhu cầu, mục đích sử dụng và lượng tài chính của mình, mong rằng các bạn sẽ lựa chọn cho mình một căn hộ phù hợp.

Quá trình xây dựng hiện giờ của dự án Ruby Tower Vũng Tàu

Cuối năm 2016 vừa qua, phóng viên của chúng tôi đã có cuộc khảo sát dự án tại Vũng Tàu. Theo những thông tin chúng tôi được nhận , hiện tại dự án Ruby Tower Vũng Tàu đang xây dựng xong tầng hầm và tầng trệt. Sự vào cuộc từ chủ đầu tư và cơ quan chức năng đã đẩy nhanh dự án so với tiến độ đề ra. Dự kiến quý 4 năm 2018 dự án sẽ hoàn thành.

Ruby Tower phường 8 còn bao nhiêu căn hộ giao bán?

70% số lượng căn hộ suất ngoại giao đã dành riêng cho cán bộ và nhân viên. Chỉ còn lại 30% số lượng căn hộ được giao bán. 54 căn hộ Ruby Tower là số lượng căn hộ được giao bán sau hai tháng tới, vì vậy chớp lấy thời cơ là một điều hết sức quan trọng để giúp bạn sở hữu một mà nhiều người mơ ước tới. Ta có thể nhìn nhận việc cạnh tranh gay gắt ngay từ bây giờ , bởi lẽ lượng khách hàng quan tâm dự án gọi đến và lượng truy cập thông tin dự án rất nhiều. Vì vậy lời khuyên cho những khách hàng thông thái là hãy liên tục tìm hiểu thông tin mới nhất của dự án, săn mua căn hộ ngay khi chính thức mở bán.

Phòng ngủ Ruby Tower phường 8
Phòng ngủ Ruby Tower phường 8

Mong rằng 4 thông tin mới nhất của dự án, sẽ giúp ích được nhiều cho khách hàng trong việc lựa chọn Ruby Tower là điểm đến đầu tư hay mua căn hộ để ở. Chúng tôi sẽ liên tục cập nhật những thông tin mới nhất của dự án trong những bài tiếp theo. Mong quý khách hàng và các nhà đầu tư sẽ quan tâm và theo dõi.

Nguồn: chungcuvietnamgiagoc.net