Được xây dựng ở trung tâm thành phố Thái Nguyên, Dự án Bắc Sơn Sông Hồng hứa hẹn sẽ trở thành tâm điểm trong thời gian tới. Điều gì khiến Bắc Sơn Sông Hồng trở thành tâm điểm như vậy?

Bắc Sơn Sông Hồng: Nơi quy tụ những sản phẩm đẳng cấp

Tại dự án Bắc Sơn Sông Hồng khách hàng sẽ được trải nghiệm những sản phẩm đẳng cấp. Nhà ở dự án được xây dựng với 3 loại hình nhà  ở khác nhau gồm nhà ở ven hồ, biệt thự và biệt thự liền kề. Những loại nhà ở này đều được xây dựng theo phong cách Châu Âu, thiết kế sang trọng, hiện đại. Không gian bên trong thiết kế thông minh, tối ưu hóa không gian sống. Cửa sổ rộng lớn đón nắng đón gió tự nhiên. Ban công rộng có thể dùng làm nơi phơi đồ. Mảnh vườn nhỏ trước nhà là nơi khách hàng có thể trồng hoa, hoặc rau sạch cho gia đình.

Bên trong biệt thự ở dự án Bắc Sơn Sông Hồng
Bên trong biệt thự ở dự án Bắc Sơn Sông Hồng

Bên cạnh đó là hệ thống tiện ích được xây dựng theo mô hình all in one, đem những tiện ích đến gần với cuộc sống của khách hàng.

Giá cả phù hợp với khách hàng

Nằm ngay trung tâm thành phố nhưng giá cả một căn biệt thự ở dự án Bắc Sơn Sông Hồng lại cô cùng phải chăng, chỉ với một dòng tiền tầm trung khách hàng hoàn toàn có thể có một căn hộ như ý. Hãy tưởng tượng xem khách hàng có thể cùng gia đình có những phút giây tuyệt vời trong không gian ấm áp ở căn hộ, hoặc có thể nhâm nhi một ly cafe và ngắm nhìn thành phố về đêm.

Không gian sống tuyệt vời

Một căn hộ đẳng cấp thì không thể thiếu được không gian sống xanh. Những hàng cây thẳng tắp bao bọc lấy ngôi nhà của bạn, hồ điều hòa rộng lớn nước xanh mát là điều đặc biệt mà chủ đầu tư dành tặng cho khách hàng sinh sống ở dự án Bắc Sơn Sông Hồng. Điều này khiến không khí trở nên trong lành hơn, tạo nên không gian sống tuyệt vời cho người lớn và trẻ em

Những thông tin mới nhất về dự án sẽ được chúng tôi liên tục cập nhật tại website:

Liên hệ ngay để được tư vấn và nhận thêm thông tin về dự án:

Nguồn: chungcuvietnamgiagoc.net