Con cái luôn là điều tuyệt vời nhất đối với mỗi bậc cha mẹ, dù cuộc sống có nhiều khó khăn vất vả nhưng cha mẹ vẫn luôn dành những thứ tốt đẹp nhất cho con cái mình. Thấu hiểu nỗi niềm của những bậc làm cha mẹ, Chủ đầu tư đã cho triển khai Bắc Sơn Sông Hồng, với hệ thống giáo dục đẳng cấp đây sẽ là món quà tuyệt vời mà cha mẹ dành tặng cho con cái.

Trường học bên trong dự án Bắc Sơn Sông Hồng

Trong các yếu tố ảnh hưởng đến sự hình thành và phát triển nhân cách của trẻ thì yếu tố giáo dục chiếm tỉ trọng khá lớn, bên cạnh các yếu tố khác như môi trường sống, di truyền,… Một đứa trẻ được giáo dục không tốt sẽ dễ hình thành những nhân cách không lành mạnh như trộm cắp, gây hấn, …hơn so với những đứa trẻ được giáo dục lành mạnh, toàn diện. Và chắc chắn một điều những đứa trẻ đó khó có thể có cách ứng xử văn minh trong khi giao tiếp với người khác.

Trường học ở dự án Bắc Sơn Sông Hồng
Trường học ở dự án Bắc Sơn Sông Hồng

Nhưng đến với Bắc Sơn Sông Hồng mọi lo lắng của bạn sẽ được dập tắt hoàn toàn, bởi hệ thống trường học nằm ngay trong khuôn viên của dự án.

  • Hệ thống giáo dục vượt trội, được xây dựng theo tiêu chuẩn quốc tế.
  • Chương trình đào tạo được cải biến phù hợp với từng học sinh
  • Đội ngũ giáo viên có nhiều năm kinh nghiệm, tận tâm, tận tình, thấu hiểu tâm lý học sinh.
  • Trẻ được học tập, trau dồi kiến thức, kỹ năng ứng xử với các tình huống trong cuộc sống.
  • Trẻ được đào tạo để phát triển tiềm năng hội họa, âm nhạc,….

Hệ thống trường học bên ngoài dự án

Bên cạnh hệ thống giáo dục bên trong dự án là hệ thống trường học từ Tiểu học, Trung học, cho đến Đại học. Trường Đại học Sư phạm Thái Nguyên là cái nôi nuôi dưỡng nên những thầy giáo, cô giáo tài năng cho đất nước.

Với hệ thống giáo dục bài bản cùng những thầy cô giáo có tâm huyết với nghề, bất cứ cha mẹ nào lựa chọn khu nhà ở Bắc Sơn Sông Hồng làm nơi an cư sẽ giúp con cái phát triển cả thể chất lẫn tinh thần.

Những thông tin mới nhất về dự án sẽ luôn được chúng tôi liên tục cập nhật. Khách hàng muốn tư vấn trực tiếp có thể liên hệ ngay với chúng tôi: