Liền kề, chung cư 63 Nguyễn Huy Tưởng là loại hình dự án cao cấp dự kiến sẽ ra mắt thị trường BĐS Hà Nội trong thời gian ngắn sắp tới. Với mong muốn tạo nên một không gian sống hiện đại đẳng cấp và lý tưởng nhất,dự án 63 Nguyễn Huy Tưởng hứa hẹn sẽ tiếp tục mang đến những căn hộ cao cấp với đẳng cấp vượt trội, đáp ứng nhu cầu của thị trường nói chung và cư dân Hà Nội nói riêng.

63 Nguyễn Huy Tưởng có vị trí trong mơ

Mảnh đất thuộc quận Thanh Xuân hiện đang được xem là khu vực giàu tiềm năng phát triển nhất toàn thành phố. Với tốc độ phát triển kinh tế tăng đến mức chóng mặt, khu vực này đã và đang thu hút một số lượng rất lớn các nhà đầu tư BĐS “rót vốn” vào xây dựng các công trình nhà ở, vui chơi giải trí hay cơ sở hạ tầng cao cấp như đường sắt trên cao. Vì vậy 63 Nguyễn Huy Tưởng được thừa hưởng trọn vẹn những lợi ích mà khu vực này đang sở hữu, bao gồm:

Vị trí 63 Nguyễn Huy Tưởng
Vị trí 63 Nguyễn Huy Tưởng
  • Hệ thống giao thông đường bộ, đường sắt trên cao.
  • Dự án chỉ cách Royal City 2km; Cách trung tâm thương mại BIG C 3km;
  • Dự án còn được kết nối với các khu đô thị hàng đầu như: khu đô thị Trung Hòa Nhân Chính, khu đô thị Trung Văn.

Với liên kết vùng thuận lợi như vậy, các cư dân khi chuyển về sinh sống tại đây sẽ đi đến tới các địa điểm khác trong thành phố rất nhanh chóng và tiết kiệm thời gian. Có thể thấy đây là dự án căn hộ thời thượng hội tụ những ưu thế vượt trội về mọi mặt, đặc biệt là tiện ích hạ tầng giao thông.

Quy hoạch khu căn hộ dự án

Quy hoạch Dự án 63 Nguyễn Huy Tưởng luôn hướng tới sự hài hòa giữa thiên nhiên và con người.  Ở đây cây xanh nội khu được thiết kế hợp lý nhằm tạo không gian xanh mát và trong lành cho cư dân.

Quy hoạch chung cư 63 Nguyễn Huy Tưởng
Quy hoạch chung cư 63 Nguyễn Huy Tưởng

Dự án gồm hơn 40 căn liền kề và một tòa nhà chung cư cao cấp.

Nguồn: chungcuvietnamgiagoc.net