BĐS trong vài năm gần đây đã cho ra mắt thị trường hàng ngàn dự án khu nhà ở liền kề, khu biệt thự liền kề. Tiếp tục với thành công trong BĐS năm 2016, năm 2017 hứa hẹn sẽ có bước tiến lớn hơn bởi sự vào cuộc mạnh mẽ của dòng phân khúc mới – khu nhà ở liền kề. Đặc biệt là  dự án Bắc Sơn Sông Hồng.

Khu nhà ở liền kề – giải quyết nỗi lo của gia đình có con nhỏ

Mấy ngày gần đây, báo đài đưa tin nhiều về việc BHTD ở trẻ em. Điều đó khiến cho các bậc phụ huynh cảm thấy lo lắng về môi trường sống hiện tại của gia đình mình liệu có an toàn cho trẻ nhỏ. Việc lựa chọn một môi trường sống tốt cho sự phát triển của con trẻ là rất khó, bởi ” lòng người khó đoán” , không ai biết rõ mặt thủ phạm ngay từ đầu. Đặc biệt sống trong khu có nhiều thành phần xã hội, có nhiều kiểu người, bậc làm cha làm mẹ cũng sốt ruột hằng ngày lo lắng cho những đứa con. Khu nhà ở liền kề đang là một trong những giải pháp tối ưu trong vấn đề giải quyết môi trường sống cho trẻ nhỏ. Không gian sống xanh, môi trường sống an lành, an ninh bảo vệ 24/24, cư dân văn hóa, đang là nếp sống mà bất cứ gia đình nào cũng muốn chuyển đến.

Phối cảnh nhà liền kề của một dự án
Phối cảnh nhà liền kề của một dự án

Khu nhà ở liền kề – tâm điểm trong dư luận

Trở thành tâm điểm mới trong BĐS 2017, khu nhà ở liền kề Bắc Sơn Sông Hồng sẽ là dòng phân khúc được dân tình săn đón nhiều nhất. Với thế mạnh về môi trường sống cũng như an ninh chặt chẽ, đây là lựa chọn hoàn hảo cho mỗi một gia đình. Đặc biệt trong tâm bão về những chuyện BHTD xảy ra ở các trẻ nhỏ, khu nhà ở liền kề càng được chú ý đến. Với hệ thống an ninh được phủ sóng trong khu dân cư văn hóa, đội ngũ nhân viên bảo vệ tinh nhuệ, có lương tâm với nghề nghiệp, được tập huấn để bảo vệ tính mạng tài sản cho mỗi gia đình an toàn. Chính nhờ những điểm trong hệ thống an ninh bảo vệ hiện đại, mỗi bậc phụ huynh có thể yên tâm đi làm không lo con trẻ bị BHTD ở khu dân cư văn hóa này.

Phòng kỹ thuật an ninh tại ban quản trị khu nhà Bắc Sơn Sông Hồng
Phòng kỹ thuật an ninh tại ban quản trị khu nhà Bắc Sơn Sông Hồng

Nguồn: http://chungcuvietnamgiagoc.net/